Về À Ơi Concept

Là một cửa hàng chăn ga gối thiết kế trụ tại Quận 10 TP HCM, với phong cách nghiên về hơi hướng đơn giản, sang trọng và theo phong cách chủ đạo của đất nước Hàn Quốc nhưng vẫn phù hợp với thời tiết và nhu cầu tại Việt Nam

 

À Ơi Concept mang đến bao nhiêu chất liệu vải?

Classic Collection: Tập trung chủ yếu về dòng cotton vốn dĩ đã quá quen thuộc trong thị trường chăn ga. Tuy nhiên, À Ơi mang nâng tầm dòng cotton với chất liệu là 100% cotton satin nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến sử mềm mại, nhiều kiểu dáng từ trẻ trung đến sang trọng nhưng vẫn có được mức giá hợp lý cho người dùng.

Deluxe Collection: Là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng chất liệu lụa Modal Hàn Quốc - dòng vải được làm từ gỗ cây sồi thân thiện với môi trường. Đây là chất liệu mà À Ơi mong muốn được giới thiệu với người tiêu dùng nhiều nhất vì vừa mang lại độ mịn màng, vừa có màu sắc trang nhã, không quá khó để bảo quản mà giá thành chỉ nằm ở mức trung bình.

Premium Collection: Tencel vốn dĩ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng hướng đến sự quý phái và sang trọng. Chất liệu mềm mịn, có tính năng hút ẩm cao và đặc biệt không gây kích ứng cho da, đăc biệt với những làn da nhạy cảm. Đây là dòng sản phẩm có giá thành cao trên thị trường nhưng bù lại sẽ mang lại cho người tiêu dùng một trải nghiệm giấc ngủ thoải mái nhất.